Mini chế tạo một chiếc hatchback đặc biệt cho đám cưới Hoàng tử Anh

Sau đám cưới Hoàng gia diễn ra vào ngày 19 tháng 5 tới, Mini sẽ quyên góp chiếc hatchback đặc biệt cho tổ chức từ thiện Children’s HIV Association để mang ra bán đấu giá.

Lúc này, toàn bộ Anh Quốc đang náo nhiệt chuẩn bị cho đám cưới Hoàng già của Hoàng tử Hary và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle. Chẳng có mấy nhà sản xuất ô tô có được tinh hoa Anh quốc như Mini. Vì lẽ đó, Mini đã chuẩn bị mẫu một chiếc hatchback đặc biệt, độc nhất vô nhị, để kỷ niệm dịp vui hiếm có này. Chiếc xe sau đó sẽ được quyên góp cho một trong những tổ chức từ thiện ưa thích của cặp đôi Hoàng gia để bán đấu giá.


Chiếc hatchback Mini độc nhất vô nhị dành cho đám cưới Hoàng gia Anh quốc

Chiếc Mini đặc biệt được sơn màu trắng pha lê Crystal White kết hợp với những nét tô điểm màu lam-bạc. Nhìn tổng quan ngoại thất của xe, người ta có dễ dàng nhận ra một sự phối hợp màu tinh tế và đẹp mắt. Hơn nữa, hai tấm ốp bên sườn cạnh chắn bùn trước còn được in 3D với hai chữ cái M & H. Chưa hết, xe có thể chiếu chữ “Just Married” trên mặt đất khi cửa mở ra.


Thân xe có chứa nhiều chi tiết đặc biệt như chữ cái M & H, đại diện cho tên của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle


Nội thất bên trong cũng được tô điểm những nét thiết kế có một không hai

Chi tiết thiết kế ngoại thất ấn tượng nhất là phần nóc xe đặc biệt có in hình ảnh hòa lẫn lá cờ Liên hiệp Anh cùng lá cờ hình sao và sọc của nước Mỹ, quê hương cô dâu. Toàn bộ nội thất bên trong đều được bọc da màu xám với những chi tiết ốp trang trí mạ crôm màu lam-đen và nhiều điểm thiết kế đặc biệt khác.


Điểm ấn tượng nhất là nóc xe với hình ảnh hai lá cờ Anh quốc và Mỹ hòa lẫn vào nhau

Là một nhãn hiệu đặc trưng của Anh quốc với gần 60 năm lịch sử, chúng tôi rất vui được kỷ niệm đám cưới Hoàng gia với món quà từ thiện đặc biệt này,” giám đốc thiết kế Oliver Heilmer của Mini nói. “Đội ngũ thiết kế MINI đã tạo ra một chiếc MINI Hatch độc nhất vô nhị cho dịp này. Họa tiết nóc được thiết kế đặc biệt kết hợp với chi tiết ngoại thất và nội thất cá nhân hóa được in 3D cũng như các đường thêu dệt đặc biệt biến nó trở thành một chiếc MINI không giống bất cứ thứ gì khác.


Chiếc xe sẽ là món quà từ thiện đầy ý nghĩa

Sau đám cưới Hoàng gia diễn ra vào ngày 19/5 tới, Mini sẽ quyên góp chiếc hatchback đặc biệt này cho tổ chức từ thiện Children’s HIV Association. Chiếc xe cuối cùng sẽ được mang ra bán đấu giá để gây quỹ hoạt động.

>>> Giá xe Mini Cooper mới nhất tháng 5/2018

Bạn cũng có thể thích