Mini John Cooper GP bản Concept sắp “vén màn” tại Frankfurt 2017

Theo dự kiến thì phiên bản Concept của Mini John Cooper GP sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017 sắp tới.

Mini John Cooper GP bản Concept sắp “vén màn” tại Frankfurt 2017 01

Mini John Cooper GP Concept sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2017

Lấy cảm hứng từ giải đua Monte Carlo Rally 1967, chiếc Mini John Cooper GP phiên bản Concept được thiết kế để có mặt tại triển lãm Frankfurt 2017 với diện mạo vô cùng thể thao và bắt mắt.

Mini John Cooper GP bản Concept sắp “vén màn” tại Frankfurt 2017 02

Cụ thể, xe có bộ tách gió lớn cùng lưới tản nhiệt hình tổ ong được trang trí bằng những đường viền đỏ nổi bật. Bên cạnh đó là vòm bánh xe mở rộng hơn, nắp ca-pô hầm hố và bộ la-zăng 19 inch hòa quyện hai sắc đen đỏ cực cá tính.

Mini John Cooper GP bản Concept sắp “vén màn” tại Frankfurt 2017 03

Nhìn từ cột A, mọi người sẽ thấy kính chiếu hậu và các đường sườn xe được làm từ sợi carbon siêu nhẹ. Đáng chú ý nhất chính là vòm chắn bùn lan rộng nhằm tạo luồng không khí lớn cho xe, cùng những bộ phận đặc biệt khác như cánh lướt gió cỡ lớn và hệ thống ống xả kép mạnh mẽ, hiện đại.

Mini John Cooper GP bản Concept sắp “vén màn” tại Frankfurt 2017 04

Mang hình dáng của một chiếc xe đua nên Mini John Cooper GP được trang bị khoang nội thất khá tối giản với lồng nhôm chống lật, hai ghế ngồi và dây an toàn 5 điểm. Ngoài ra, xe còn hỗ trợ màn hình head-up trên kính chắn gió đi kèm họa tiết dệt 3D ấn tượng, cùng những công cụ kỹ thuật giúp cung cấp thông tin cần thiết cho người lái.

Mini John Cooper GP bản Concept sắp “vén màn” tại Frankfurt 2017 05

Hiện hãng Mini không muốn tiết lộ quá nhiều về đứa “con cưng” sắp ra đời của mình, chỉ biết là John Cooper GP Concept sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời và thuần chất nhất cho những ai sở hữu nó.

Bạn cũng có thể thích