Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero”

Mini thừa nhận rằng họ đang cân nhắc ý tưởng mở rộng phạm vi của các mẫu xe của mình trong thập kỷ tới.

Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero”

Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero”

Khi mẫu Mini EV thuần điện ra mắt vào năm 2019, nhà sản xuất ô tô của Anh sẽ có tổng cộng năm mẫu xe “siêu anh hùng” trong gia đình của mình. Tuy nhiên, giám đốc thiết kế mẫu Mini – ông Oliver Heilmer cho biết công ty đang theo đà đẩy mạnh xu hướng này do nhận thấy nhu cầu của những khách hàng trẻ tuổi.

Chia sẻ với Autocar, ông Heilmer cho biết: “Chiếc Mini đầu tiên được chế tạo do nhu cầu của khách hàng. Còn hiện nay, bản thân tôi muốn nắm được những nhu cầu trong 5-6 năm tới sẽ là gì. Chúng tôi muốn quan sát các khách hàng trong độ tuổi 13, 14, 15 hiện nay. Xu hướng thẩm mỹ của họ là gì? Rõ ràng là nó bị ảnh hưởng bởi những chiếc điện thoại thông minh. Nhưng nếu chúng ta hiểu đúng hướng, chúng ta có thể biến xu hướng đó thành hiện thực trong tương lai. “

Và phía công ty cũng có những động thái tích cực, bắt đầu từ việc mở rộng các mẫu xe thuộc dòng “siêu anh hùng”. Giám đốc thiết kế cho biết các tính năng trong thiết kế của Mini dù chỉ mang tính biểu tượng vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng, trong đó có thiết kế mái nổi.

Trong khi chờ đợi, Mini vẫn tiếp tục nghiên cứu và sản xuất dựa trên những mẫu xe thuần điện của hãng đồng thời cũng đã bắt đầu bắt tay vào thiết kế mẫu hatchback thế hệ kế tiếp. Dự kiến mẫu này ​​sẽ được ra mắt vào năm 2021.

Hãy cùng Tinxe.vn chiêm ngưỡng một số hình ảnh về dòng xe “siêu anh hùng” của Mini nhé:

Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero” 1a

 Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero” 2a

Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero” 3a

Mini có thể sẽ “vượt chỉ tiêu” với hơn 5 mẫu xe “Superhero” 4a

Bạn cũng có thể thích