Mini Cooper 2019 lộ diện trước ngày ra mắt với bộ đèn hậu quốc kỳ Anh

Một loạt hình ảnh và thông tin của chiếc MINI Cooper 2019 đã được hãng tung ra ngay trước ngày ra mắt chính thức của hãng tại buổi Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ.

Mini Cooper 2019

Mini Cooper 2019 lộ diện trước ngày ra mắt với bộ đèn cực nổi

Tổng thể của xe không đổi và giữ được thiết kế đặc trưng của hãng. Song, các biến thể của MINI Cooper 2019 nhận được nâng cấp bao gồm Convertible, Hardtop 5 cửa và 3 cửa.

Mini Cooper 2019 nhận được nhiều cập nhật với cụm đèn pha, đèn hậu mới và được bổ sung tùy chọn màu sắc ngoại thất và nội thất.

Đèn trước Mini Cooper 2019

Tại phần mũi xe, MINI Cooper 2019 được lắp đặt bộ đèn pha halogen làm trang bị tiêu chuẩn và được cung cấp đèn LED với khả năng chiếu sáng ưu việt hơn làm trang bị tùy chọn. Cooper 2019 còn sở hữu bộ đèn xi-nhan tròn, bọc quanh đèn pha. Trong khi, mâm xe có thiết kế mới.

 

Đèn hậu Mini Cooper 2019

Cụm đèn hậu của Cooper 2019 có hình dáng quốc kỳ Anh, từng xuất hiện trên bản concept John Cooper Works GP. “Lá cờ Anh Quốc” của xe được tạo bởi đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang cùng đèn phanh hiển thị dọc.

Ngoài ra, Mini cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc xe đa dạng như xám, xanh dương, cam và đen. Đặc biệt, khi chọn lớp sơn màu đen, xe có thêm một số đặc điểm như lớp crôm bao quanh đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt cũng có màu đen tuyền.

Nội thất, bộ thông tin mới của Mini Cooper 2019

Về mặt nội thất, hãng cung cấp thêm một số lựa chọn vật liệu da mới. MINI Cooper 2019 được tích hợp bộ màn hình thông tin giải trí 6.5 inch, có thể được nâng cấp lên tùy chọn màn hình cảm ứng 8.8 inch.

Về các tính năng, MINI Cooper 2019 sở hữu hệ thống Mini Connected, gồm các dịch vụ như thông báo tình trạng giao thông hiện tại, kết nối 4G/LTE, hỗ trợ Apple CarPlay. Hơn nữa, MINI Cooper 2019 được tích hợp tính năng liên kết với điện thoại thông minh, thu thập lịch trình hằng ngày của người lái để gợi ý thời gian khởi hành, đường đi phù hợp.

MINI Cooper 2019 còn sở hữu ứng dụng ‘Mini Find Mate’, có thể hiển thị vị trí các các thiết bị, vật dụng cá nhân được gắn thẻ định vị. Chủ xe có thể sử dụng tính năng thông qua điện thoại hoặc màn hình của xe.

Tính năng định vị của Mini Cooper 2019

Bạn cũng có thể thích