Tesla Model 3 được cập nhật thêm nhiều tùy chọn mới, điều chỉnh lại giá cả rẻ hơn

Mặc dù phiên bản tiêu chuẩn giá rẻ của Tesla Model 3 vẫn chưa thấy tăm hơi, nhưng ít người mua cũng đã có nhiều tùy chọn và nhiều mức giá để mua lấy một chiếc hơn.

Model 3 là mẫu xe đang giúp Tesla có được một nguồn lợi nhuận tốt, và mới đây nhà sản xuất xe điện đã cập nhật thêm những lựa chọn mới, thay đổi giá cả, và hơn thế nữa cho nó. Họ cũng đưa ra một chút thay đổi về dòng thời gian giao hàng và mở cửa nhận đặt hàng cho phiên bản mô-tơ kép và hiệu suất cao ở Canada.

Sự thay đổi lớn nhất lần này là mức giá của Model 3 với phiên bản mô-tơ kép và hiệu suất cao. Trong đó, mô-tơ kép đã giảm từ một tùy chọn giá 5.000 USD, tương tư như ở Model S, xuống còn 4.000 USD. Giờ đây, chiếc xe có giá khởi điểm là 53.000 USD vơi cụm pin kéo dài cự li – vẫn là tùy chọn cụm pin duy nhất có thể lấy.

Tesla Model 3 mới được cập nhật thêm nhiều tùy chọn và mức giá hơn

Tesla Model 3 mới được cập nhật thêm nhiều tùy chọn và mức giá hơn

Tesla đã cập nhật thời gian giao hàng cụm pin tiêu chuẩn thông thường là 6 – 9 tháng nữa. Phiên bản Model 3 hiệu suất cao cũng có giá sàn giảm xuống 64.000 USD bằng cách đưa ra nhiều tùy chọn tính năng hơn. Trước đây, phiên bản này vốn có khởi điểm là 78.000 USD.

Bây giờ, người mua có thể bổ sung gói “Nâng cấp Hiệu suất” với cái giá 5.000 USD. Nó bao gồm một lựa chọn gia tăng tốc độ tối đa từ 234-250 km/h, một cánh gió bằng sợi các-bon, la-zăng hiệu suất cao cỡ 20 inch, và chân ga bằng hợp kim nhôm, lốp xe Michelin Pilot Sport 4S và cặp má phanh hiệu suất cao màu đỏ.

Các tùy chọn hệ thống Autopilot tăng cường và khả năng tự lái hoàn toàn

Các tùy chọn hệ thống Autopilot tăng cường và khả năng tự lái hoàn toàn

Tesla khẳng định rằng những cập nhất giá cả mới sẽ có hiệu lực tới cả các khách hàng vốn đã đặt hàng trước đây. Và bên cạnh những thay đổi về mặt kỹ thuật, Tesla cũng đưa ra thêm nhiều tùy chọn màu sơn hơn.

Tùy chọn nội thất màu trắng đắt đỏ hơn màu đen tiêu chuẩn

Tùy chọn nội thất màu trắng đắt đỏ hơn màu đen tiêu chuẩn

Ngoại thất màu trắng giờ đây vẫn có với phiên bản xe hiệu suất cao và nó trở thành một tùy chọn có giá 1.500 USD đắt hơn so với nội thất màu đen tiêu chuẩn.

Khách hàng cũng có nhiều tùy chọn về màu sắc và ngoại thất hơn

Khách hàng cũng có nhiều tùy chọn về màu sắc và ngoại thất hơn

Còn về dòng thời gian giao hàng, Tesla đang chuyển sự ưu tiên sang phiên bản xe hiệu suất cao với lời hứa từ 2-4 tháng sau khi xác nhận đơn đặt hàng.

Phiên bản xe có mô-tơ dẫn động bánh sau với cụm pin kéo dài cự l,i và cũng là phiên bản xe duy nhất đang trong dây chuyền sản xuất cho tới lúc này, bây giờ có thời gian giao hàng là từ 3-5 tháng, giống phiên bản mô-tơ kép mà không có gói hiệu suất cao.

>>> Chán nản, hơn 1/5 người đặt hàng trước Tesla Model 3 tại Mỹ đã đòi nhận lại tiền

Bạn cũng có thể thích