Tesla Model S “biến hình” Shooting Brake

Sedan hạng sang Tesla Model S của Elon Musk không thành công khi đem đến cho sự thoải mái cho những chú chó đi du lịch với chủ. Vì vậy, một khách hàng người Anh đã quyết định tiến hành sửa đổi cho xe của mình.

Tesla Model S

Tesla Model S “biến hình” Shooting Brake

Mẫu xe Tesla Model S nổi bật với nhiều ưu điểm riêng, nhưng thân thiện với chó không phải là một trong số chúng. Tại Anh, một chủ sở hữu Tesla Model S P90D đã phải vật lộn với sự thất vọng khi cố gắng để chú chó của mình ngồi vừa với Model S. Vì vậy, anh quyết định tự mình giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp: chuyển chiếc sedan điện thành một chiếc Shooting Brake. Chủ nhân của nó, Phil Hayton, đã tiến hành quá trình của dự án đầy tham vọng đang dần hình thành.

Dự án độ Tesla Model S

Hayton đã đến công ty Qwest, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Norfolk, Anh quốc, và yêu cầu họ chuyển đổi chiếc Tesla bốn cửa thành một chiếc Shooting Brake thực tế và đẹp hơn phiên bản cũ.

Vừa qua, Jonny Smith của Fully Charged Show đã ghé thăm và trò chuyện với Hayton và Jim Router – Giám đốc kỹ thuật QWest về công cuộc thay đổi diện mạo chiếc sedan Tesla. Tại đây, Smith đã bày tỏ sự yêu thích đối với mẫu xe mới cũng như phong cách thân thiện với gia đình của chiếc xe đã “biến hình” này.

Ông Router chia sẻ, còn rất nhiều công việc cần làm, nhưng dự án này sẽ được hoàn thành trong tháng tới. Thậm chí, hãng Qwest còn cùng Tesla thử nghiệm và kiểm tra để tìm ra cách duy trì hỗ trợ cho xe và cài đặt những cập nhật cho phần mềm sau khi sửa đổi. 

Trọng lượng của Tesla Model S Shooting Brake

Model S Shooting Brake thậm chí có trọng lượng tương đương hoặc thấp hơn so với bản cũ Tesla Model S P90D. Ông cũng cho biết, tính khí động học sẽ tốt và thậm chí vượt qua cả phiên bản gốc.

Trong khi đó, một công ty của Hà Lan gần đây đã có ý tưởng tương tự và hiện tại cũng đang thay đổi Model S thành một chiếc Shooting Brake sẽ được ra mắt vào năm tới. Nếu mọi chuyện thuận lợi, chúng ta sẽ có thể chứng kiến dự án đã hoàn thành của Hayton trong vài tuần sắp tới.

Bạn cũng có thể thích