Tesla Model S P100D cho Dodge Challenger SRT8 “ngửi khói” trên đường đua drag

Kiểu dáng chiếc sedan điện Tesla Model S P100D trông không có chất thể thao như Dodge Challenger SRT8 nhưng khi lên cuộc đua mọi chuyện lại khác.

Dodge Challenger SRT8 là một chiếc xe thể thao “cơ bắp” đầy mạnh mẽ và 1 ngày chiếc xe này xuất hiện trên đường đua drag chắc hẳn sẽ mang đến nhiều thú vị cho người xem. Đối thủ của Challenger SRT8 trong trận “thư hùng” đua drag 1/4 miles lại là chiếc sedan điện Tesla Model S P100D.

Tesla Model S P100D cho Dodge Challenger SRT8 “ngửi khói” trên đường đua drag

Nghe có vẻ như phần lợi thế nghiêng hẳn về Dodge Challenger SRT8, thậm chí, “gã cơ bắp” này còn hù doạ đối thủ trước khi ra đua drag bằng màn “xoáy lốp” 2 bánh xe sau khá ấn tượng. Tuy nhiên, khi đối đầu trực tiếp mọi chuyện lại trở nên quá dễ dãi cho chiếc sedan điện.

Ngay từ khi xuất phát, chiếc Tesla Model S P100D tỏ ra quá vượt trội với Dodge Challenger SRT8 khi bỏ xa hơn nửa thân xe. Khoảng cách này kéo dài hơn khi người cầm lái Tesla S P100D lao về đích.

Cũng cần nói thêm, Tesla Model S P100D dù chỉ là một chiếc sedan điện nhưng lại sở hữu khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chỉ 2,5 giây. Đây là con số khá ấn tượng và cũng là chiếc sedan có thời gian tăng tốc nhanh nhất thế giới.

Còn về phần chiếc Dodge Challenger SRT8, dù sở hữu khối động cơ V8, dung tích 6.4 lít, sản sinh công suất tối đa 470 mã lực nhưng lại mất đến 4.2 giây để hoàn thành việc tăng tốc từ 0-96 km/h. Đây chính là điểm yếu của mẫu xe thể thao này khi đua drag 1/4 miles với Tesla Model S P100D.

Bạn cũng có thể thích