Top 5 tính năng đặc biệt nhất định phải có của Mercedes-AMG

Mercedes-AMG là cái tên gắn liền với không mẫu xe hiệu suất cao, vô cùng tốc độ của nhà sản xuất Đức, và đương nhiên là nó có sở hữu các tính năng đặc biệt để làm được điều đó.

Không có gì là tuyệt hơn một đoạn video ngắn với những thông tin hấp dẫn và dễ hiểu, điển hình như series “Best of Benz” được chia sẻ trên kênh YouTube của Mercedes-Benz. Lần này, chúng ta sẽ đến với danh sách top 5  các tính năng đặc biệt phải có của AMG, đơn vị chế tạo xuất sắc của nhà sản xuất xe Đức.

Top 5 tính năng đặc biệt của AMG

Số 5 là chế độ Drift, có tác dụng gửi thêm công suất tới bánh sau, mang “niềm vui đến với các đoạn cua” bởi chúng ta biết rằng người đi bộ sang đường và đèn đỏ kéo dài là những thứ đối nghịch với trải nghiệm vui của tài xế.

Vị trí số 4 là AMG Track Pace App, một gói tính năng được thiết kế để ghi lại thời gian vòng đua, thời gian gia tốc, và video để chia sẻ với bạn bè và cả giới hành pháp khi họ đến gõ cửa nhà bạn sau khi bạn mới đăng tải một đoạn video “đánh lửa” trong bãi đỗ xe lên YouTube.

Số 3 là Race Start, một tính năng cho phép bất cứ chiếc Mercedes-AMG nào truyền hết công suất tới bộ lốp để tối ưu giai đoạn xuất phát.

Số 2 của danh sách lần này là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian Mercedes-AMG 4Matic cho phép công suất được gửi tới cả 4 bánh hoặc 2 bánh tùy theo lựa chọn của bạn.

Tính năng AMG phải có số 1 là động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0 lít, trái tim của dòng sản phẩm AMG. Kể ra cũng không bất ngờ bởi không có một động cơ mạnh mẽ dưới nắp capô, AMG sẽ chỉ là một nhãn hiệu “nhàng nhàng” khác thay vì cái tên chuyên độ hiệu suất mạnh mẽ của ngày nay.

>>> Top 5 tính năng công nghệ cao có mặt ở xe Mercedes-Benz thương mại

Bạn cũng có thể thích