Xôn xao với video dàn xe Tesla Model X “đập cánh” trong buổi rước dâu tại Trung Quốc

Đôi uyên ương chọn cho mình dàn xe Tesla Model X để làm xe rước dâu và không quên trình diễn “vũ khí bí mật” của chiếc SUV điện này.

Những buổi rước dâu độc đáo bằng dàn siêu xe hay xe siêu sang đã không còn là chuyện lạ với giới nhà giàu tại Trung Quốc. Để tạo sự khác biệt, một số đôi uyên ương chọn cho mình dàn xe đưa dâu đồng màu hay cùng một thương hiệu xe để gây sự chú ý.

Xôn xao với video dàn xe Tesl Model X “đập cánh” trong buổi rước dâu tại Trung Quốc

Trong đó, đoạn video về dàn xe Tesla Model X xuất hiện cùng nhau trong buổi rước dâu ở Trung Quốc đã nhanh chóng gây “bão” cộng đồng mạng. Hiện chưa rõ vụ rước dâu này diễn ra khi nào nhưng hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video quay lại cho thấy, có ít nhất 6 chiếc Tesla Model X với các màu sắc như bạc, trắng và đen xếp hàng dài trên phố và cùng nhau thực hiện “vũ khí bí mật” mang tên gọi Xmas. Đây có thể xem là buổi rước dâu độc đáo không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở Đông Nam Á khi có sự góp mặt của dàn xe dâu Tesla Model X.

Dàn xe Tesl Model X đập cánh trong buổi rước dâu tại Trung Quốc

Dàn xe Tesl Model X trình diễn hệ thống Xmas trong buổi rước dâu tại Trung Quốc

Chế độ Xmas của Tesla Model X được kích hoạt trên chìa khoá, lúc này, đèn của chiếc SUV điện sẽ nhấp nháy trên nền nhạc và cửa cánh chim ở 2 hàng ghế phía sau của Model X P100D sẽ tự động mở lên, “đập cánh” tương tự như những chú chim đang bay trên trời.

Tại thị trường Việt Nam đã có 4 chiếc Tesla Model X được đưa về nước, trong đó, 3 chiếc thuộc phiên bản cao cấp nhất P100D và chiếc còn lại thuộc bản P90D. Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch cũng vừa mới tậu cho mình 1 chiếc Tesla Model X P100D.

Bạn cũng có thể thích